LỚP VẢI NGOÀI

ProtecX cung cấp một loạt các màu sắc và hoa văn cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn đặt tạp dề theo lựa chọn màu sắc / mẫu ưa thích bằng cách chọn nó từ các tùy chọn trên trang này.

LỚP BẢO VỆ

Đây là lớp chất liệu quang trọng giúp ngăn cản sự tiếp xúc giữa tia bức xạ và cơ thể người. ProtecX cung cấp 3 dạng chất liệu cho lớp bảo vệ này: Chất liệu không chì (Envirolite) – Chất liệu chì pha (Burlite) –  Chất liệu chì. Bạn có thể tùy chọn chất liệu bằng cách click vào nút “CHẤT LIỆU” bên dưới:

Chất liệu

LỚP HẠ NHIỆT

Đây là lớp chất liệu đặt biệt giúp giảm đáng kể nhiệt độ khi mặc một trang phục chắn tia bức xạ trong một khoảng thời gian dài và đã được kiểm nghiệm qua kết quả thực tiễn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hạ nhiệt sử dụng cho các phi hành gia. (để thêm lớp tùy chọn này, quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được trợ giúp)

LỚP VẢI LÓT BÊN TRONG

Lớp vải loát bên trong được làm từ chất liệu chống thấm mồ hôi, mềm mại và tạo sự dễ chiệu cho người mặc. Bạn có thể tùy chọn màu vải này khác biệt để nổi bậc lên sự sang trọng và mang lại tính chuyên nghiệp cao.

CÁC MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG CHO LỚP VẢI NGOÀI

Hãy lựa chọn một màu sắc áo và viền đặt trưng cho nét văn hóa của bạn!

Màu Tím

Màu xanh nước biển

Màu cam

Màu xanh lá cây

màu đỏ

Màu đen

Màu xanh dương

Hoa văn quân đội

Hoa văn vũ trụ

Hoa văn Pháo hoa

Hoa văn sinh vật biển

Hoa văn mèo hoạt hình

Hoa văn vỏ xò

Hoa văn chân mèo

Hoa văn đàn cừu

Hoa văn lễ hội Kokopelli

Hoa văn động vật y tế

màu sắc lớp trong và viền áo

Màu đen

Màu hồng tươi

Màu vàng tươi

Màu xám

Màu cam

Màu xanh lá cây đậm

Màu xanh lá chuối non

Màu xanh nước biển

Màu xanh dương

Màu tím

Màu đỏ